Season 7 – Tổng hợp thông tin trước họp báo

 

MH-ers thân mến, MH sẽ không để các bạn chờ đợi thêm nữa, vì những thông tin đầu tiên về Mùa săn thứ 7 sẽ được sáng tỏ tại:

BUỔI CÔNG BỐ THÔNG TIN MYSTERY HUNTING SEASON 7
– Thời gian: 18h, ngày 14/1/2014
– Địa điểm: Saigon Software Park, 123 Trương Định, Q3, TPHCM.

Đăng kí tham gia ngay: http://mysteryhunting.com/register/


Đây là gì????

Kể từ khi con ấn Hoàng Gia được tìm lại sau bao nhiêu năm tháng bị chôn giấu dưới lớp bụi thời gian, Tổ Truy Lùng tiếp tục lên đường kiếm tìm những manh mối mới, bí ẩn mới của lịch sử, những manh mối mơ hồ, không rõ ràng. Như một trò đuổi bắt không có hồi kết, lại một lần nữa họ rơi vào bế tắc.

Thế nhưng không lâu sau, họ tình cờ phát hiện ra trong tay mình đang nắm giữ một trong những bí mật to lớn của lịch sử tưởng chừng như đã bị lãng quên bởi thời gian.


Bạn đã chuẩn bị và chờ đợi quá lâu để lại cùng bạn bè thức đêm giải mật thư, thu thập từng manh mối nhỏ nhất và trở thành nhóm trẻ huyền thoại tiếp theo? Vậy thì 1 ưu đãi rất đặc biệt chỉ riêng Mùa săn này Mystery Hunting dành tặng bạn:

“Giảm 5% chi phí tham gia hành trình Mystery Hunting season 7 cho người chơi đăng kí ngay tại Buổi công bố thông tin và hoàn tất chi phí trước 24h ngày 21/1/2014″.


MH sẽ tiết lộ món quà độc đáo mà season 7 dành tặng các bạn tham gia Hidden Message lần này: Đó là 1 bộ quà tặng mang logo chương trình với số lượng vô cùng hạn chế. Nhưng hôm nay ad chỉ tiết lộ trước 1 món quà là chiếc Áo thun mang logo Mystery Hunting season 7 phiên bản đặc biệt, chỉ dành riêng cho những người bạn của Hidden Message thôi nha. 

Số lần xem: 2141

Comments Closed

Comments are closed.