ss5_Symbol_notitle

MH5 – Myth of the Jaya Crown

Tổ Truy Lùng đã nhận lời triệu tập của tổ chức Vùng tối cao Châu Á sau chuỗi thành công vang đội gần đây của họ trong tổ chức. Từ các bí ẩn xa xưa, họ đã lần lượt tìm kiếm ra những manh mối rõ rệt và đưa sự thật đến với công chúng. Chỉ trong vòng hai năm 4 kho báu đã được tìm thấy và trở về với những người xứng đáng. Đó được xem là chiến tích lớn nhất trong lịch sử của các Tổ Truy Lùng ở vùng Châu Á.

Tuy nhiên, lời triệu tập này đã đặt họ vào vòng bí ẩn của giả thuyết từ một nhà khảo cổ đã mất tích:Thời gian và vùng tam giác đối nghịch về nền văn minh Khmer cổ.

Giả thuyết cho rằng tất cả chúng ta đang tồn tại trong vùng thời gian tam giác đối nghịch với quá khứ. Khi thời gian chạm mốc 21 đó là lúc sự thật và những bí ẩn của đúng 1000 năm trước sẽ được phản chiếu qua tấm gương khổng lồ vượt qua khỏi quy luật mòn và sự bất bí của thời gian, để hiển thị rõ nét nhất trong kí ức  loài người. Ông cho rằng tại điểm mốc,  từng bước đi rời xa khỏi điểm giao tại vùng tam giác này sẽ tạo nên bước chân tương xứng trong vùng tam giác kia, cho đến khi bước chân vùng tam giác ngược chạm nền bắt đầu: thế kỉ thứ 12. Khi đó ở vùng tam giác thuận sẽ dừng lại ở con số đối nghịch: 21 – Điểm thời gian nơi tất cả tri thức bí ẩn xa xưa sẽ được hé mở trọn vẹn:

 

Nền văn minh cổ sống dậy,Vương Miện Jaya sẽ tạc hình kẻ được chọn…

 

Hãy đừng là người cuối cùng nắm giữ manh mối  khi Căn Phòng Thời Gian hé mở vào 05:00PM – 08:00PM ngày 22/04/2012 tại Khách Sạn Universe – 549 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

 

Hãy truy cập ngay hệ thống của tổ chức để là những người đầu tiên trên tất cả: http://www.mysteryhunting.com/

Số lần xem: 2445

Comments Closed

Comments are closed.