Mystery Hunting season 4 - buon me thuot

MH4 – Mùa săn thứ 4 tại Buôn Mê Thuột – Thánh Địa Ánh Sáng

…Tây Nguyên được đồn thổi cho chuỗi bí ẩn kì lạ, và câu chuyện về kho báu cổ xưa hằn dấu vết của các vị thần nguyên thuỷ trông coi loài người. Ngàn năm trôi, có những mảnh sự thật bị sứt mẻ tan vào quá khứ, có những niềm tin, vững chãi nhưng cũng có cả mụ mị. Tất cả được thêu dệt, thành trăm lớp vô hình bao lấy  lõi sự thật.

Là một mảnh đất đã được đưa vào vùng quét của tổ chức từ những ngày rất sớm, mặc cho những nguồn tin báo về sự hiện diện mờ ảo của rương báu, của khối thách thức từ chính đấng siêu nhiên, phép tính QLL từ hệ thống xử lý nguồn tin quét vẫn liên tục cho ra kết quả Âm. Điều đó bác bỏ sự tồn tại của bất kì một kho báu nào trền miền đất này.

Cho đến một tuần trước đây, toàn bộ dãy siêu máy tính đang chạy phép tính QLL đã đồng loạt sáng đèn, chuyển từ vạch Âm sang mức Zero +

Có gì đó đang chuẩn bị bắt đầu….

(Trích Nhật Ký Tổ Truy Lùng)

 

 

… SỰ TỒN TẠI YẾU ỚT…Tổ truy lùng đã chính thức vào cuộc truy tìm manh mối tại vùng đất Tây Nguyên, và những ghi chép đầu tiên đã lần lượt được gửi về. Sau cuộc họp căng thẳng kéo dài hàng giờ liền, thành viên tối cao đã yêu cầu công bố thông tin chính thức đến tất cả công chúng.

“Một lần nữa chúng ta không là kẻ quyết định sứ mệnh của vùng đất thiêng, tất cả đã được sắp đặt bởi những thế lực vô hình đã tồn tại từ ngàn năm nay. Chính một số những người trẻ ngoài kia sẽ là những kẻ được chọn, là kẻ sẽ phải đương đầu thách thức để giữ lấy sự cân bằng của những chất màu nguyên thuỷ. Đã đến lúc, bí mật cần được tháo gỡ.”

Hãy tìm đường đến với Thánh Địa Ánh Sáng.

THÔNG TIN CHI TIẾT MYSTERY HUNTING MÙA THỨ 4 TẠI BUÔN MÊ THUỘT – THÁNH ĐỊA ÁNH SÁNG
ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI WWW.MYSTERYHUNTING.COM

  Số lần xem: 2156

Comments Closed

One Comment

  1. ai biết tham gia cái này bằng cách nào chỉ mình với!