Giới thiệu về Mystery Hunting

Mystery Hunting là hành trình du lịch nhập vai trong đó người tham gia sẽ đóng vai thành những nhà thám hiểm thật thụ, truy tìm những bí ẩn, những kho báu cổ xưa tại các vùng đất du lịch xinh đẹp. Mỗi một mùa Mystery Hunting sẽ được bắt đầu bằng một câu chuyện kỳ bí, dựa trên những yếu tố về lịch sử, văn hoá, truyền thuyết tại từng địa danh nơi chương trình đi qua. Mystery Hunting sẽ được tổ chức 2 mùa trong năm, mỗi mùa cách nhau khoảng 6 tháng.

Trong hành trình Mystery Hunting, người tham gia sẽ đi thành từng nhóm từ 12 đến 15 thành viên và phải luôn phối hợp chặt chẽ với nhau. Mỗi một hành trình sẽ có độ dài ngắn khác nhau tuỳ thuộc vào điểm đến và độ khó của mật mã chương trình.

Mystery Hunting at Da Nang Ba Na hills

Khi bắt đầu hành trình, người tham gia sẽ được cung cấp những manh mối còn sót lại cho một bí ẩn cổ xưa. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là lần theo những manh mối đó, kết hợp với những thông tin thu thập được tại các địa điểm trong hành trình, giải mã bí ẩn cuối cùng của chương trình

Mystery Hunting at Da Nang Ba Na hills

Thử thách cuối cùng và cũng là khó khăn nhất của chương trình là một chiếc rương/hộp cổ được đặt tại một vị trí bí mật với cách thức mở phức tạp. Người tham gia chỉ có thể mở được chiếc rương/hộp này khi kết nối được toàn bộ những dữ kiện, vật dụng thu thập được trong suốt hành trình đã trải qua và trở thành nhóm chiến thắng của hành trình – Nhóm Trẻ Huyền Thoại.

Mystery Hunting at Da Nang Ba Na hills

Để tham gia hành trình, người chơi phải đáp ứng nhiều khả năng về trí tuệ lẫn thể lực để thực hiện một hành trình gian nan qua những địa điểm khác nhau và giải quyết những mật thư, ngôn ngữ cổ, chỉ dẫn rời rạc. Kĩ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, xử lý tình huống, nghiên cứu thông tin cũng là những yếu tố cần thiết.

Mystery Hunting at Da Nang Ba Na hills

Thông qua mỗi hành trình, Mystery Hunting sẽ đem đến cho người chơi những hiểu biết sâu sắc nhất, với một góc nhìn hoàn toàn mới lạ về từng địa phương nơi chương trình đi qua.

Mystery Hunting at Da Nang Ba Na hills

Tinh thần đồng đội luôn được đề cao trong suốt những ngày cùng trải nghiệm những khó khăn, vất vả nên Mystery Hunting còn được gọi là “Hành trình của tình bạn”. Chuyến đi sẽ đem lại nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười và những kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi người tham gia. Đó sẽ là “kho báu” lớn nhất mà mỗi người tham gia Mystery Hunting đều sẽ nhận được.

Mystery Hunting at Da Nang Ba Na hills

Mystery Hunting at Da Nang Ba Na hills

 

Comments Closed